Thêm vào yêu thích | Chọn làm trang chủ | Quảng cáo | Liên hệ Bạn chưa là thành viên? đăng ký | đăng nhập
Chuẩn bị mang thai           Mang thai           Làm Cha Mẹ           Nuôi dạy con          
Đăng ngày 20-12-2010Chuẩn bị mang thai
Tư thế "quan hệ" nào thì dễ sớm có em bé?
Hai vợ chồng mình vừa mới cưới nhau nhưng do còn trẻ nên cả hai vẫn chưa biết tư thế quan hệ tình dục nào thì dễ sớm có em bé?
Em nghe bạn bè đồn thổi rằng, những cặp đôi quan hệ theo tư thế truyền thống là dễ dính bầu nhất. Nhưng em không hiểu tại sao tư thế ấy lại làm cho phụ nữ dễ dính đến thế?

Với lại, em còn điều muốn hỏi nữa ạ? Chồng em luôn muốn áp dụng tư thế yêu mới trong khi em thì ngại và không muốn chiều theo. Em phải nên nói chuyện với chồng về chuyện này như thế nào ạ?Trả lời:

Bạn thân mến!

Những gì em nghe được, tất nhiên chỉ là sự đồn thổi mà thôi, bởi bất cứ tư thế quan hệ nào, nếu có sự xuất tinh, kể cả chỉ tiết dịch, cũng đều có khả năng thụ thai.

Tuy nhiên, tư thế truyền thống (nam trên, nữ dưới) có khả năng mang thai cao hơn, vì ở tư thế này, tinh dịch chảy vào âm đạo được nhiều hơn, xác suất thụ thai vì thế sẽ cao hơn. Với những tư thế “yêu” khác kiểu truyền thống, chỉ cần nam giới xuất tinh sâu vào trong âm đạo thì khả năng mang thai cũng rất cao.

Nếu chồng em muốn có những tư thế “yêu” mới lạ, cũng không nên từ chối thẳng thừng, hoặc không đồng ý áp dụng, bởi các tư thế yêu khác nhau sẽ đem đến sự phong phú cho đời sống tình dục.

Chỉ cần hai em có sự trao đổi trước, chia sẻ mong muốn với nhau, để sao cho mỗi tư thế “yêu” được áp dụng, sẽ cho các em sự thoải mái nhất, cũng như đều đạt được khoái cảm cho cả hai vợ chồng.

Chuyện phòng the là điều tế nhị của mỗi cặp vợ chồng, không cặp đôi nào giống cặp đôi nào cả, bởi mỗi cơ địa nam, nữ sẽ phù hợp hơn với những tư thế “yêu” khác nhau. Chưa kể đến những quan niệm “đạo đức” về những kiểu “yêu không truyền thống” là khác nhau, những cách áp dụng cũng khác nhau.

Tuy không có một quy chuẩn cho cách quan hệ, nhưng rõ ràng xu hướng hiện đại, các cặp nam nữ đều muốn áp dụng cùng lúc nhiều kiểu quan hệ, tư thế khác nhau cho “chuyện ấy”. Chính sự tìm tòi, thay đổi cách “yêu” sẽ đem đến những “làn gió mới” trong đời sống ái ân, tránh sự nhàm chán trong đời sống tình dục.

Em cũng nên biết, khoảng 70% cặp đôi ly hôn do không hòa hợp trong đời sống tình dục. Vì vậy, nếu một trong hai người có những quan điểm khác nhau trong “chuyện ấy”, cần có sự trao đổi thẳng thắn, cời mở, thành thật về nhu cầu ham muốn, cũng như mong muốn của mình về “chuyện ấy”.

Cũng như vậy, em hãy có cách nhìn thiết thực, khoa học hơn về sức khỏe tình dục nhé, nếu không muốn đời sống ân ái nhạt nhẽo, dẫn đến sự rạn nứt trong quan hệ vợ chồng.

Theo Cty Tư vấn ĐT & PT Con người Nhật Minh
 
Lưu vào sưu tập  |   Chép về máy  |    Bản in  |    Gởi cho bạn bè
Ý kiến của bạn
Các tin Chuẩn bị mang thai khác:
Bài viết này sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau khi sinh con đầu...
Làm mẹ ở tuổi nào?
Nếu cả hai vợ chồng đều mong muốn có con, nhưng sau 12 tháng giao...
Nên làm gì khi đứng trước nguy cơ hiếm muộn?
Hiếm muộn – vô sinh là tình trạng một cặp vợ chồng không thể...
Hiếm muộn - vô sinh: Nguyên nhân và cách giải quyết
Mang thai
Trong thời kỳ mang thai các bà bầu thường hay xoa bụng,...
Làm Cha Mẹ
Bé mới chào đời, cơ thể mới bắt đầu tập thích nghi...
Nuôi dạy con
Bé có chân vòng kiềng là một trong những nỗi lo sợ...
 
© 2009 Mạng cộng đồng "Một Gia Đình" dành cho mẹ và bé. Vui lòng ghi rõ nguồn "Motgiadinh.com" khi đăng tải lại nội dung tại website.