Tên bài viết: Vì sao anh ấy lại “vô cảm”?
Người gởi: ngày 26.12.2009
--------------------------------------

(Motgiadinh.com) Mình và anh T. yêu nhau được hai năm. Đó là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để hai đứa biết và hiểu về nhau. Mặc dầu có lúc giận hờn, ghen tuông… nhưng đó chỉ là nốt nhấn trong bản tình ca mà thôi. Anh T. yêu mình mãnh liệt, nồng cháy. Cảm nhận được điều ấy qua ánh mắt, cử chỉ và dòng tin nhắn, vì thế mình ngập tràn trong men hạnh phúc. Vậy mà chẳng hiểu vì lý do gì tình yêu mà anh dành cho mình không còn “ rực lửa” nữa. Lời yêu, tiếng yêu, anh chẳng buồn nói, có lúc nhắn tin gọi điện anh cũng không bắt máy… Dường như tình cảm anh để đâu đâu chứ không phải cho riêng mình. Sự quan tâm ngày nào giờ chìm vào dĩ vãng. Nhiều lúc muốn ra Nha Trang thăm anh nhưng còn học hành với lại công việc của anh nữa (anh là bộ đội hải quân) nên không tiện.

Có lần gọi điện, anh xin lỗi vì không quan tâm đến mình. Anh khóc qua điện thoại nói rằng tự dưng không còn thấy nhớ nhung gì nữa cả. Tất cả đều trống rỗng, vô nghĩa, một màu đen bao trùm lên tất cả. Anh nói đã cố nhớ mình, hình dung lại những lúc ở bên nhau nhưng càng nhớ thì lại càng quên. Và anh bảo cho anh thời gian để lấy lại cảm xúc…

Hơn hai tháng rồi mà mọi chuyện chẳng có tiến triển gì. Mình đã cố gắng hết sức. Những tưởng tình yêu nồng cháy và sức trẻ sẽ khơi dậy cảm xúc trong anh nhưng mình đành thất vọng quay về với nỗi buồn. Mình bảo anh nên gặp bác sĩ tâm lý nhưng anh chỉ ừ hữ cho qua chuyện, đòi đi thăm anh cũng không cho… Bao đêm mình trằn trọc, nước mắt lăn dài trên má, mình tự hỏi liệu rằng anh có trở lại là anh của ngày xưa hay không?

Nghe tiếng anh nói thấy thương vô cùng vì lúc nào trái tim mình cũng hướng trọn về anh. Thế nhưng ai có thể hiểu cảm giác người mình yêu lại “vô cảm” với mình. Mình dặn lòng sẽ chờ đợi, hy vọng anh sẽ trở lại như ngày nào nhưng tâm lý chán nản vẫn bám riết. Mình xin các bạn một lời khuyên!

Tram Le

--------------------------------------
Bài viết được chép về từ Motgiadinh.com
Địa chỉ bài viết: