Tên bài viết: Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả
Người gởi: admin ngày 16.04.2011
--------------------------------------

(Motgiadinh.com)

Da dưới mắt là vùng da nhảy cảm nhất của cơ thể. Da ở khu vực này cực kỳ mỏng và nhạy cảm, vì vậy mà chúng rất dễ bị ảnh hưởng từ những tác động xấu. Hút thuốc liên tục hay hiện tượng cọ xát thường xuyên ở vùng mắt sẽ rất dễ hình thành các nếp nhăn ở vùng mắt.

Có rất nhiều loại kem được quảng cáo là sẽ nhanh chóng làm mất đi các nếp nhăn khó coi ở vùng mắt. Tuy nhiên, những loại sản phẩm này lại phần lớn có chứa các thành phần hóa chất và về lâu dài nó sẽ có những tác động không tốt cho đôi mắt của bạn.

Thực tế thì có rất nhiều cách tự nhiên giúp bạn khắc phục vấn đề nếp nhăn dưới da rất đơn giản và hiệu quả. Việc thực hiện thường xuyên các bí quyết sau đây sẽ giúp đôi mắt của bạn luôn rạng rỡ và hút hồn.

Kem chống nhăn từ dầu jojoba và sáp ong

Ba thìa cà fê dầu jojoba và một thìa cà fê sáp ong trộn đều và đun nhỏ lửa. Sau khi các thành phần này đã tan chảy và trộn đều vào nhau hãy đổ chúng ra một chiếc cốc nhỏ, để nguội và thêm vào 5 thìa cà fê nước hoa hồng đã được làm nóng tương tự.

Để hỗn hợp này nguội một lần nữa trước khi thêm một thìa cà phê bột borac và 5 giọt tinh dầu cà rốt. Sau khi hỗn hợp này đã nguội hoàn toàn hay bỏ nó vào một hộp thủy tinh sạch và kín. Sử dụng hỗn hợp này hằng ngày cho vùng da dưới mắt.

Kem chống nhăn vùng mắt bằng bơ ca cao và petroleum jelly

Cho 2 muỗn bơ ca cao, dầu dừa và petroleum jelly (một loại mỡ nhân tạo dùng để bôi trơn và được sử dụng trong mĩ phẩm để tăng cường độ ẩm cho các vùng da chai sần trên cơ thể, có thể mua tại hiệu thuốc) vào một bát thủy tinh, sau đó làm nóng trong lò vi sóng khoảng 15.
Để nguội trong vòng 10 giây và lại tiếp tục quá trình đun nóng 15 giây trong lò vi sóng, lúc này các hỗn hợp trên đã hòa trộn sền sệt với nhau. Đổ chúng ra một lọ thủy tinh sạch và sử dụng chúng thường xuyên.

Serum dưỡng từ dầu hạt dẻ và dầu hạt cây lưu ly

Dùng một chiếc bát nhỏ để trộn hỗn hợp gồm 2 muỗng dầu hạt dẻ cùng 6 giọt dầu hạt cây lưu ly, 3 giọt tinh dầu hoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt. Trộn đều hỗn hợp này và sử dụng nó thường xuyên để xóa nếp nhăn dưới mắt.
(Theo sưu tầm)


--------------------------------------
Bài viết được chép về từ Motgiadinh.com
Địa chỉ bài viết: