Thêm vào yêu thích | Chọn làm trang chủ | Quảng cáo | Liên hệ Bạn chưa là thành viên? đăng ký | đăng nhập
Nuôi dạy con           Hôn nhân - Gia đình           Khoẻ - Đẹp          
Em sai hay anh ấy sai ??
Anh ấy đã nói : "anh không có thời gian để quan tâm em , anh chỉ được đến như vậy thôi , em không chấp nhận được nữa thì chia tay đi".Em chỉ muốn anh ấy quan tâm đến em hơn và nhận được những câu nói như vậy , em phải làm gì ? Anh ấy sai hay em sai ??
1 trả lời - 9 năm trước - chickensh
 
Trả lời (1)
 
 
Nói như thế nào nhỉ?! Khi yêu, cả 2 luôn mong muốn giành thời gian cho nhau, luôn nghĩ về nhau và giành cho nhau những gì tốt đẹp nhất (tất nhiên là khi có thể, vì nếu có những khó khăn về công việc, không gian và thời gian ...mà bạn yêu cầu hơi quá thì chẳng trách anh í phản ứng như thế nhưng yêu cầu chia tay thì hơi...quá)...

Tất nhiên, nếu 1 trong 2 bạn thực sự không thể giành thời gian cho nhau như mong muốn, họ luôn bày tỏ vấn đề cũng như những khó khăn mình đang có để đối phương hiểu và thông cảm hơn. Tuy nhiên, trường hợp của bạn không biết là bạn có thường xuyên hờn dỗi về vấn đề anh í thiếu quan tâm đến mình hay không? (để cho anh ấy nói với bạn như thế), hay khi bạn chỉ mới đề cập mà anh ấy muốn chia tay với bạn vì anh ấy "không có thời gian để quan tâm" đến bạn?

Thiết nghĩ bạn cần xem xét lại mối quan hệ hiện tại, cũng như bày tỏ cùng anh ấy suy nghĩ của mình để mối quan hệ tại tốt đẹp hơn bạn nhé.
thanhdan trả lời 9 năm trước
 
Gởi câu hỏi
Ký tự còn lại: 110
 
Thành viên điểm cao nhất
Đang online
1 người đang xem Một Gia Đình, trong đó có 0 thành viên và 1 khách
 
© 2009 Mạng cộng đồng "Một Gia Đình" dành cho mẹ và bé. Vui lòng ghi rõ nguồn "Motgiadinh.com" khi đăng tải lại nội dung tại website.