Thêm vào yêu thích | Chọn làm trang chủ | Quảng cáo | Liên hệ Bạn chưa là thành viên? đăng ký | đăng nhập
Bệnh trẻ nhỏ           Bệnh phụ nữ           Bệnh nam giới           Chủng ngừa - Thuốc          
nứt kẽ hậu môn điều trị bằng thuốc Đông y của lương y Nguyễn Thị Hiền có hiệu quả không?
Tôi bị nứt kẽ hậu môn sau sinh, đã điều trị 3 tháng, đốt da sần hậu môn 1 tháng nhưng thấy tình trạng này vẫn tiếp tục. Đọc trên báo mạng thấy có nhiều bài viết về bà lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bằng thuốc Đông y những bệnh liên quan đến trĩ rất hiệu quả. Ai đi rồi cho tôi xin ít kinh nghiệm? hiệu quả thật không? chi phí có cao không? và điều trị trong vòng bao lâu thì khỏi?
9 trả lời - 5 năm trước - voicoi
 
Trả lời (9)
 
 
bệnh này phải điều trị kịp thời không là sẽ ảnh hưởng lớn lắm, bệnh này kéo dài sẽ gây đau rát, khó chịu khi đi đại tiện, thạm chí còn ra máu khi đi ngoài nữa, để lâu sẽ phun thành tia máu khi đi vs đấy. Tốt nhất bạn nên tham khảo một chỗ chữa trị uy tín rồi điều trị luôn đi
bongbong trả lời 5 năm trước
Quan trọng là bạn phải giữu tâm lý thoải mái, không được lo lắng. bệnh này phải điều trị lâu dài chứ không thể một sớm, một chiều mà khỏi ngay được, ngoài thuốc bác sĩ kê đơn cho thì phải tích cực điều trị tại nhà như ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, dùng lá thuốc đắp hậu môn...
becoi trả lời 5 năm trước
Tôi muốn điều trị tận gốc, chỉ sợ sau này biến chứng nặng thêm thì sẽ rất ảnh hưởng đến sk, với lại qua một thời gian điều trị bằng thuốc Tây tôi thấy cơ thể mình hình như không thích hợp với thuốc Tây nên muốn chuyển sang Đông y xem sao, biết đâu lại có hiệu quả thì sao.
voicoi trả lời 5 năm trước
Bà này thấy trên các trang báo mạng viết rất nhiều, không biết là như thế nào, chắc là cũng chữa giỏi cho nên mới nổi tiếng như vậy. Tai nghe không bằng mắt thấy, tốt nhất là bạn nên đến tận nơi kiểm chứng xem thế nào, thuốc đông y bây giờ cũng có nhiều thuốc tốt lắm chứ!
tranglinh trả lời 5 năm trước
Bạn nên ăn nhiều những loại thức ăn giúp nhuận tràng như: cháo chuối tiêu, cháo vừng, cháo khoai tây...
minhanh12 trả lời 5 năm trước
Vừa hqua cũng đọc được trên báo đời sống pháp luật viết về bà này: http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/chua-khoi-benh-tri-bang-bai-thuoc-gia-truyen-4-doi-a76785.html
kichi trả lời 5 năm trước
Nhà mình gần nhà chị Hiền này, chị này đông bệnh nhân lắm, t chưa chữa bệnh bao giờ nhưng thấy người cùng làng cũng hay khen. Địa chỉ đây bạn nhé: thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức. HN bạn nhé!
thienkim13 trả lời 5 năm trước
Bạn thienkim13 ơi! t đến nhà bà Hiền lấy thuốc rồi nhé, ấn tượng ban đầu của t về bà này đó là sự nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo, lần đầu bà ấy cắt cho t 10 thang cả thuốc uống và ngâm, 1 gói thuốc viên về uống 2 lần sáng- tối nữa. T làm đúng như những gì đc dặn dò, được gần 2 tuần rồi, cảm giác dễ chịu hơn, không bị đau rát nữa, hy vọng và mừng quá. Hết đợt này t đến khám laị và lấy thêm thuốc xem sao...
voicoi trả lời 5 năm trước
Bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy voicoi ạ, tháng trước kt vừa đến lấy thuốc cho ông nội, ông uống thấy thích lắm, bệnh biến chuyển rồi, mà ông t là trĩ ngoại mấy năm nay không khỏi rồi đấy.
taodo trả lời 5 năm trước
 
Gởi câu hỏi
Ký tự còn lại: 110
 
Thành viên điểm cao nhất
Đang online
1 người đang xem Một Gia Đình, trong đó có 0 thành viên và 1 khách
 
© 2009 Mạng cộng đồng "Một Gia Đình" dành cho mẹ và bé. Vui lòng ghi rõ nguồn "Motgiadinh.com" khi đăng tải lại nội dung tại website.