Thêm vào yêu thích | Chọn làm trang chủ | Quảng cáo | Liên hệ Bạn chưa là thành viên? đăng ký | đăng nhập
Nuôi dạy con           Hôn nhân - Gia đình           Khoẻ - Đẹp          
Đã có ai khám và điều trị bệnh gan ở chỗ bác sĩ đông y Thu Hiền chưa ạ?
Anh trai em do đặc thù công việc, tiếp khách quá nhiều nên một ngày mấy trận rượu. Cơ thể anh ấy không thể đào thải hết chất độc do rượu bia nên gan bị tổn thương nghiêm trọng, có nguy cơ mắc xơ gan rất cao. Da anh ấy anh vàng và rất hay nói bị đau bụng. Dạo này anh gầy đi nhiều nên bố mẹ em lo lắng lắm. Đi khám ở các bệnh viện lớn nhưng điều trị mất một thời gian rồi mà bệnh của anh ấy không thuyên giảm. Anh ấy ăn kém và không ngủ được mấy. Nghe mấy người bạn của anh ấy chia sẻ là bị bệnh gan cứ đến chỗ bác sĩ đông y Thu Hiền, vị này mát tay lắm, bao nhiêu người từ cõi chết trở về mà theo vị bác sĩ đông y này một vài tháng mà khỏi. Em thật sự cũng chưa rõ thực hư như thế nào nên lên đây hỏi mọi người xem có ai đã từng chữa ở đó rồi thì mách nước cho em với ạ. Gia đình em cảm ơn nhiều ạ!
1 trả lời - 5 năm trước - thaiduong
 
Trả lời (1)
 
 
Tôi cũng có người nhà đến bị mắc bệnh gan, tôi thấy bạn nên khuyên anh bạn đến các bệnh viện lớn khám xét nghiệm xem như thế nào chứ tin mấy thầy lang này có khi tiền mất, tật mang đó. Bạn nên tham khảo việc chữa bệnh gan bằng thảo dược. Mình thấy đó cũng là một giải pháp khá hữu hiệu đó.
canhathuongnhau trả lời 5 năm trước
 
Gởi câu hỏi
Ký tự còn lại: 110
 
Thành viên điểm cao nhất
Đang online
1 người đang xem Một Gia Đình, trong đó có 0 thành viên và 1 khách
 
© 2009 Mạng cộng đồng "Một Gia Đình" dành cho mẹ và bé. Vui lòng ghi rõ nguồn "Motgiadinh.com" khi đăng tải lại nội dung tại website.