Thêm vào yêu thích | Chọn làm trang chủ | Quảng cáo | Liên hệ Bạn chưa là thành viên? đăng ký | đăng nhập
Tin tức           Mua sắm           Ý kiến khách hàng          
Rất nhiều người có sở thích “săn” hàng “si” (hàng đã qua sử dụng) vì kiểu dáng và chất liệu độc, lạ. Thậm chí có người xài cả nội y “si”. Nhưng ít ai biết rằng, nhiều nguy cơ nhiễm bệnh da từ nguồn quần, áo này.
Từ vài tuần nay, không khí Noel đã tràn về khắp phố phường. Tại các cửa hàng đồ lưu niệm, nhà sách, siêu thị, khu vực đường Hải Thượng Lãn Ông (Q.5), Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM... các mặt hàng mùa Giáng sinh được bày...
Trong đợt cao điểm mua sắm cuối năm này, các hệ thống siêu thị tăng cường khuyến mãi dòng sản phẩm gia dụng.
1
Phát hiện giá bán nhiều loại rau củ, thực phẩm tại các chợ đầu mối chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần ba chợ lẻ, nhiều bà nội trợ chuyển sang đi chợ đầu mối chứ không chọn chợ gần nhà hoặc điểm bán...
Từ ngày 29/10/2010 đến 2/11/2010, Công ty CP Chăm sóc Mẹ & Em bé (MBCare Group) sẽ tổ chức “Ngày hội mua sắm cho mẹ & bé" lần thứ 5 tại Cung Văn Hóa Lao Động - 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, vào...
Từ ngày 09/10/2010 đến ngày 17/10/2010, chương trình Warehouse hấp dẫn nhất trong năm của Funny Land sẽ giảm giá từ 60% -80% những sản phẩm đồ chơi cho bé.
Mỗi quốc gia có nguồn điện áp và đầu cắm riêng khi sử dụng điện. Không chỉ đơn giản là cắm 2 chấu hay 3 chấu, có đến hàng chục loại đầu cắm khác nhau trên toàn thế giới.
Nhân mùa tựu trường, từ ngày 15/9 – 19/9/2010, công ty Văn hóa Phương Nam (PNC) tổ chức “Tuần lễ sách Ngoại văn 2010” tại Cung Văn hóa Lao động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM.
gày 03/04/2010 là ngày đặc biệt của tín đồ Apple và dân công nghệ khi sản phẩm máy tính bảng của hãng này được ra mắt. Như vậy Ipad sẽ nhanh chóng bày bán tại Việt Nam bằng đường xách tay, nhưng liệu có đáng...
Tết đến, bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nhưng chưa biết chọn loại túi xách hoặc vali nào phù hợp cho bạn hoặc cho cả gia đình?
Rất nhiều người có sở thích “săn” hàng “si” (hàng đã qua sử dụng) vì...
Quần áo sida: Dễ mua, dễ mặc, dễ… bệnh!
Từ vài tuần nay, không khí Noel đã tràn về khắp phố phường. Tại các...
Sắc màu mùa Noel
Trong đợt cao điểm mua sắm cuối năm này, các hệ thống siêu thị...
Khuyến mãi sản phẩm gia dụng
Tin tức
Sự việc xảy ra ngày 22/4 tại thị trấn Đồng Lê, huyện...
Ý kiến khách hàng
Ý kiến một bạn đọc về thái độ phục vụ của Nội...
 
© 2009 Mạng cộng đồng "Một Gia Đình" dành cho mẹ và bé. Vui lòng ghi rõ nguồn "Motgiadinh.com" khi đăng tải lại nội dung tại website.